Supreme x The North Face cho ra mắt bộ sưu tập mới Fall 2022

Supreme x The North Face cho ra mắt bộ sưu tập mới Fall 2022

   Tiếp nối đợt phát hành bộ sưu tập T-shirts Fall 2022, Supreme sẽ trở lại để mang đến màn kết hợp tiếp theo cùng The North Face cho bộ sưu tập mới. Đóng vai trò là màn collab lớn trong chuỗi sự kiện của mùa, bộ sưu tập đặc biệt Supreme x The North Face sắp tới cho thấy bộ đôi này tập trung vào các sản phẩm có tính ứng dụng cao như công nghệ Steep Tech.

   Màn kết hợp The Supreme x The North Face Fall 2022 gồm có những món đồ nổi bật như The Steep Tech Apogee Jacket và Pants có thiết kế lớp vỏ nylon chống nước với các đường may đinh tán và logo đúc nén, chiếc áo Parka 700-Fill Down có tính năng chống nước với vách ngăn chần cách nhiệt 700-Fill down. Bên cạnh đó là chiếc Steep Tech Fleece Pullover và Pant được chần lông cừu, trong khi Base Layer Top và Pants được thiết kế với chất liệu poly elastane. Cuối cùng là Steep Tech Backpack và Waist Bag có chất liệu poly và nylon ballistic chống nước.

   Màn kết hợp Supreme x The North Face sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại :

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

 

← Bài trước Bài sau →