Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG

Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Black Phantom" chính thức được phát hành!!

   Được hé lộ những hình ảnh đầu tiên vào mùa hè năm nay, cho đến thời điểm hiện tại Jordan Brand đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của mẫu giày Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Black Phantom" - màn kết hợp mới nhất của rapper đến từ Houston, Texas cùng với Nike/Jordan Brand.

 

   Đôi giày Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Black Phantom" được thiết kế với phần upper được làm bằng chất liệu da lộn màu đen trải dài khắp phần thân giày kết hợp cùng những đường thêu màu trắng tương phản. Đi cùng với đó là những chi tiết không thể nào thiếu như dấu Swoosh ngược oversize ở mặt ngoài, dấu Swoosh bình thường ở mặt trong cùng với logo Cactus Jack, logo Nike Air ở phần lưỡi gà đi cùng logo Cactus Jack.

   Đặc biệt ở màn kết hợp lần này sẽ là phần Wings logo được thêu ở gót giày bên phải và logo hình con ong - đại diện cho con gái của nam rapper Stormi thêu ở phần gót giày bên phải.

 Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG "Black Phantom" được dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 12, nếu các bạn quan tâm đến đôi giày hãy liên hệ với Heat Factory tại:

facebook.com/heat.factory

instagram.com/heat.factory

← Bài trước Bài sau →