Washington Wizards Kyle Kuzma: Hình mẫu thời trang được nhắc đến nhiều nhất tại NBA!

Washington Wizards Kyle Kuzma: Hình mẫu thời trang được nhắc đến nhiều nhất tại NBA!

Hiện nay, thời trang "đường hầm" trước các buổi NBA được so sánh như một sàn runway thời trang chuyên nghiệp! 
 
Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa bóng rổ và thời trang rất khó để tìm ra nhiều điểm tương đồng, nhưng một điểm không thể phủ nhận đó là sức hút và nguồn cảm hứng lớn đối với thời trang hypebeast từ những bộ "outfit" xuyên suốt mùa giải kéo dài 82 trận đấu. Một trong những hình mẫu được nhắc đến nhiều nhất của "đường hầm NBA" là tiền đạo Kyle Kuzma của Washington Wizards!
 
NBA: Timberwolves are interested in Wizards' Kuzma - Bullets Forever
 
 
Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2017, Kuzma đã nổi tiếng với tủ quần áo đầy những sự lựa chọn táo bạo của mình. Có lẽ bộ trang phục đáng nhớ nhất của anh là một chiếc áo len đan màu hồng quá khổ của Raf Simons vào mùa giải trước. Các meme xuất hiện sau đó và các chủ đề màu hồng bong bóng của Kuzma ngay lập tức được lan truyền. Mọi người vẫn nói về nó gần một năm sau đó. Kyle Kuzma nói rằng anh ấy sẽ sớm treo chiếc áo len lên tường của mình để nó không lẫn với bất cứ bộ trang phục nào khác!
 
Kyle Kuzma's Giant Pink Sweater Is Actually Good | GQ
 
 
Kuzma không chỉ gây ấn tượng với trang phục ở hành lang phía sau các đấu trường NBA. Anh ấy đã sải bước trên một runway thực sự. Kyle Kuzma đã trình diễn trong buổi giới thiệu “Futrograde” của Puma diễn ra tại Cipriani’s Great Hall trong Tuần lễ thời trang New York tuần vừa qua! 
 

 
Vẻ ngoài của nam tuyển thủ là một trong những điểm đáng nhớ nhất từ ​​chương trình - chiếc áo hoodie đen xếp lớp với áo bóng rổ phối màu tương tự được đính kết ở trên và một chiếc váy đen dài đến sàn làm bằng áo khoác phao với cánh tay phập phồng giống như một con bạch tuộc ở nửa dưới!
 
Kuzma nói: “Tôi tin rằng Puma là thương hiệu phong cách sống tối thượng. Trở nên tiên tiến trong thời trang là điều mà chúng tôi tự hào. Tôi rất, rất biết ơn khi được trở thành một phần của nó."  Thời trang của Kuzma đã được công nhận bởi những ông lớn của ngành này!
 
Cùng Heat điểm thêm những bộ trang phục tại các sự kiện cũng như ở các hàng lang NBA, cuộc sống thường ngày,.. của Kyle Kuzma nha!
 

Heaters nghĩ sao về hình mẫu thời trang này?

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →