Teyana Taylor x Jordan Brand hé lộ bộ sưu tập phục trang mới!!

Teyana Taylor x Jordan Brand hé lộ bộ sưu tập phục trang mới!!

   Jordan Brand hiện đã và đang hoạt động hết công suất vào năm 2023 cho những màn kết hợp lớn, đặc biệt là các dự án mà hãng hợp tác cùng với những nghệ sĩ âm nhạc. Chúng ta được chứng kiến những màn collab cùng với Travis Scott, J Balvin, Teyana Taylor, ... phát hành một loạt sản phẩm giày dép mới. Cho đến thời điểm hiện tại, Jumpman và Teyana Taylor đang hé lộ một bộ sưu tập phục trang tiếp theo sắp được ra mắt.

   Bộ sưu tập trang phục mới Teyana Taylor x Jordan Brand được dự kiến phát hành bên cạnh đôi giày Air Jordan 1 High Zoom CMFT 2. Các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập lần này sẽ được thiết kế theo chủ đề “Rose In Harlem” dựa trên bài hát thứ 6 trong album K.T.S.E của Teyana. Các điểm nổi bật của bộ sưu tập bao gồm một chiếc áo khoác Cropped Red Wool Varsity Jacket với chiếc patch hoa hồng được thêu ở ngực trái và số “23” trên tay áo bên trái và một chiếc áo khoác ngoài màu đen và nâu. Bên cạnh đó là chiếc graphic t-shirts cũng được in logo hoa hồng của Taylor và chiếc Longsleeve Mesh T-shirt. Cuối cùng là chiếc Sweatpants màu xám, Tanktop và Beanie hoàn thiện bộ sưu tập lần này.

   Teyana Taylor x Jordan Brand sẽ được phát hành vào tuần tới, nếu các bạn quan tâm đến bộ sưu tập hãy liên hệ với Heat Factory tại:
facebook.com/heat.factory
instagram.com/heat.factory
← Bài trước Bài sau →